Toyota Giải Phóng

Công ty Liên doanh Toyota Giải Phóng (TGP) được thành lập ngày 22 tháng 01 năm 1998 và chính thức đi vào hoạt động tháng từ Tháng 4 năm 1999. TGP là công ty liên doanh giữa 2 đối tác lớn:

+ Công ty Cổ phần Dịch vụ Tổng hợp Sài Gòn (SAVICO)

+ Tập đoàn Sumitomo Nhật Bản (SUMITOMO CORPORATION)

Tự hào là Đại lý đầu tiên, hàng đầu của Toyota Việt Nam, kể từ khi chính thức đi vào hoạt động, bằng sự nỗ lực và uy tín của mình, cùng với chính sách kinh doanh đúng đắn, Toyota Giải Phóng đã đạt được những thành quả nhất đinh, đồng thời doanh số bán xe và dịch vụ cũng không ngừng tăng lên

Hoạt động chuyên nghiệp theo mô hình 3S, hiện nay TGP gồm có ba cơ sở là Toyota Giải Phóng (TGP), Toyota Pháp Vân (TPV) và Toyota Nam Định (TND) đạt chứng chỉ công nhận là “Trạm Dịch vụ tiêu chuẩn của Toyota” và “Trạm sửa chữa thân vỏ và sơn tiêu chuẩn Toyota” do Toyota Nhật Bản cấp.

Nằm trên trục đường chính tại cửa ngõ phía Nam của Hà Nội, có địa chỉ tại 807 đường Giải Phóng – Phường Giáp Bát – Quận Hoàng Mai, Toyota Giải Phóng có tổng diện tích sàn gần 2.000 m2 bao gồm Phòng trưng bày và Khu vực xưởng sửa chữa 1 tầng với 12 khoang sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì và thay thế phụ tùng xe ô tô.

Tọa lạc trên trục đường huyết mạch nối từ Cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ nối tới cửa ngõ Tây Nam của Hà Nội, đến các tỉnh miền Bắc về phía Nam như Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Thanh Hóa, Toyota Giải Phóng – Chi nhánh Pháp Vân bắt đầu đi vào hoạt động từ Tháng 10 năm 2010, có tổng diện tích sàn gần 10.000m2 bao gồm Showroom, 2 tầng Xưởng và Khu văn phòng. Xưởng dịch vụ 2 tầng với diện tích trên 3.400m2 với 54 khoang sửa chữa theo tiêu chuẩn của TMV. Toyota Pháp Vân trở thành Chi nhánh Đại lý có quy mô hàng đầu với trang thiết bị chuyên dùng đồng bộ, hiện đại bậc nhất tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.

Năm 2018, đánh dấu 20 năm thành lập, Toyota Giải Phóng – Chi nhánh Nam Định chính thức đi vào hoạt động từ Tháng 7 năm 2018, có địa chỉ tại Đường Nam Định – Phủ Lý, xã Lộc Hòa, thành phố Nam Định. Toyota Nam Đinh đã được đầu tư quy mô với 26 khoang sửa chữa, cơ sở vật chất tiện nghi và máy móc thiết bị chuyên dụng thuộc loại hiện đại nhất, và đặc biệt là đội ngũ Kỹ thuật viên được đào tạo và kế thừa từ nền tảng 20 năm kinh nghiệm, Toyota Giải Phóng tự tin sẽ mang đến cho khách hàng một chất lượng phục vụ tốt nhất với mức độ hài lòng cao nhất.

Sự góp mặt của Chi nhánh Nam Định, Toyota Giải Phóng trở thành Đại lý Toyota đầu tiên tại Miền Bắc có 03 cơ sở.

Với thông điệp “Khách hàng là trên hết” cùng với mục tiêu cung cấp cho khách hàng “Chất lượng phục vụ đẳng cấp quốc tế”, TGP không ngừng nỗ lực đổi mới, chú trọng đầu tư trang thiết bị hiện đại, đào tạo nhân lực chính quy theo tiêu chuẩn của Toyota toàn cầu, nâng cao tay nghề, chuẩn hóa của cán bộ, công nhân viên công ty nhằm đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Áp dụng phương pháp cải tiến liên tục “Kaizen” và “Tiêu chuẩn hóa” trên mọi lĩnh vực hoạt động, quy trình dịch vụ hoàn hảo, đội ngũ nhân viên tận tâm và chuyên nghiệp, công nghệ đẳng cấp quốc tế, chất lượng Toyota toàn cầu TGP góp phần không nhỏ trong việc giúp Toyota chiếm lĩnh thị trường Việt và khẳng định vị trí Đại lý số 1 trong lòng khách hàng.

 

Sự hài lòng của khách hàng
Chính là thành công lớn nhất của chúng tôi

A title

Image Box text
Khách hàng Thương Lisa chia sẻ: “So với các đại lý khác, giá xe cũng không chênh lệch nhiều, nhưng được cái Sale Toyota Giải Phóng Khánh làm việc rất chuyên nghiệp và nhiệt tình.”

A title

Image Box text
Toyota Giải Phóng Hotline: 0963186886 - Website bán xe chính thức. Là Đại lý số 1 của Toyota Việt Nam, Địa chỉ: 807 Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

A title

Image Box text
Khách hàng Nguyễn Thanh Hà chia sẻ: “Vios là chiếc xe tôi chọn, xe rất đẹp. Rất cám ơn Toyota Giải Phóng đã giúp tôi chọn được chiếc xe ưng ý. Nếu có bạn bè tôi sẽ giới thiệu đến đây.”

QUÝ KHÁCH ĐIỀN ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN

- Để nhận tất cả ưu đãi về showroow

- Bảng giá mới nhất của Showroom.

- Chương trình khuyến mãi.

- Chương trình trả góp trong tháng.

- Quà tặng khi bạn mua xe trong tháng

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN    Nhập mã CAPTCHA: captcha